หนูโดนเก็บค่าสอนการบ้านเป็นการเล่นหนังโป๊

ช่วงนี้หนูรู้สึกว่าเรียนไม่ค่อยรู้เรื่องเลยไม่รู้ว่าเพราะอะไรปกติหนูก็ไม่ได้เป็นคนเรียนเก่งอะไร ที่ผ่านมาได้ก็เพียงแค่เกรดเฉลี่ยรวมก็เพียงแค่ 2 กว่ายังไม่ถึง 3 และก็ไม่ได้ไปเรียนพิเศษอะไรกับเขาด้วยเพราะคิดแค่ว่าการทำแบบนี้ก็มีความพอดีแล้วไม่เห็นจะต้องไปเรียนอะไรก็ครูสอนไม่รู้เรื่องเองจะให้เราทำอย่างไร จนได้มาเจอกับพี่คนหนึ่งที่เขาเป็นครูฝึกสอนหนูรู้สึกว่าเขาน่ารักและสอนหนูเข้าใจได้เป็นอย่างนี้หนูก็เลยลองถามวิชาอื่นกับพี่เขาบ้าง โชคดีเป็นที่สุดที่พี่เขารู้เรื่องให้สอนให้กับหนูเพียงแค่ 2 อาทิตย์ที่หนูได้ไปเรียนกับเขา หนูเข้าใจวิธีการเรียนรู้ทั้งหมดคำตอบต่างๆ หรือการใช้สูตรหนูเข้าใจดีมากยิ่งขึ้นจนตอนนี้หนูก็เริ่มรู้สึกตกหลุมรักพี่เขาโดยที่ไม่รู้ตัว เป็นไงวันหนึ่งพี่เขาก็มาจับแก้มของหนูจับมือของหนูแล้วเขาก็บอกว่าเขาจะเก็บค่าสอนพิเศษแล้วนะ ตอนนั้นหนูก็ยังไม่รู้ว่าจะต้องหาเงินมาจากไหนต้องเสียค่าสอนพิเศษเท่าไหร่แต่เขาบรรจงจูบลงมา ตอนนั้นหนูก็สั่นไปหมดทั้งตัวไม่รู้จะทำอย่างไรเหมือนกันแต่ก็รู้สึกดีเป็นที่สุดจนในที่สุดแล้วหนูกับพี่เขาก็เลยได้กัน
มันเป็นการยินยอมโดยเต็มใจยิ่งกว่าเต็มใจเสียอีก เป็นการโดนเก็บค่าสอนแบบว่าเหมือนกับการเล่นหนังโป๊อะไรแบบนั้นเขาทำอะไรให้กับหนูหนูก็ชอบมาตอนนี้แล้วหนูก็เลยบอกกับพี่เขาว่าหลังจากที่พี่ได้หนูแล้วพี่ก็ต้องเป็นแฟนหนู เขาเป็นคนน่ารักตั้งแต่เริ่มเข้ามาสอนหนูก็เห็นว่าพี่เขาเป็นคนเฮฮาสนุกสนานตลอดได้คุยได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้นหนูก็ยิ่งชอบพี่เขามาเรื่อยๆ จนถึงณตอนนี้หนูก็ได้กลายเป็นแฟนของพี่เขาจริงๆ หนูก็ไม่คิดเหมือนกันว่าพี่เขาจะชอบหนู แล้วตอนนี้การทำการบ้านของหนูก็เป็นเรื่องที่ยากกว่าเดิมเสียอีกเพราะบางครั้งพี่เขาตั้งใจสอนให้กับหนูแต่หนูรู้สึกในใจว่าอยากจะกอดอยากจะหอมแก้มพี่เขามากกว่า อยากจะทำอะไรกับพี่เขามาหนังโป๊น่าจะเป็นเรื่องที่สนุกและดีกว่าแต่พอพี่ก็อธิบายให้เราฟังเราก็ต้องยอมฟังพี่เขาเพราะเขาเป็นผู้ใหญ่แล้ว
ผ่านมาได้ประมาณ 1 เดือนรู้สึกว่าการเรียนของหนูก็มีความสุขมากยิ่งขึ้นหลายคนก็บอกว่าหนูนั้นทำงานส่งได้เร็วขึ้นและแถมยังสอนคนอื่นในเรื่องของการเรียนอีก รายวิชาที่หนูไม่ค่อยรู้เรื่องตอนนี้ก็รู้เรื่องเป็นอย่างดีครูที่สอนในห้องเรียนก็เหมือนเป็นการสอนแบบธรรมดาแต่หนูมาทบทวนบทเรียนกับพี่เขาหนูก็เข้าใจมากกว่าเดิมจนทำให้ การเรียนของหนูทุกอย่างเลยตอนนี้ไม่ติดขัดอะไรเลยสิ่งที่หนูได้กลับมาอีกอย่างนั้นก็คือหนูมีครูเป็นครูประจำตัวแล้ว คนอื่นเขามีครูประจำชั้นแต่หนูมีครูประจำตัวแบบนี้นี่เองโบราณเขาถึงได้พูดกันไว้ว่า การได้ครูเป็นแฟนก็เหมือนได้ทั้งวิชาและก็ได้ทั้งพ่อของลูกไปด้วย แต่ตอนนี้หนูยังไม่พร้อมเป็นแม่ของลูกอยู่กันเป็นที่รักแบบนี้ไปก่อน ว่าแล้วเดี๋ยวหนูก็ต้องไปเรียนพิเศษกับพี่เขาสักนิด ตอนนี้อยู่กับพี่เขามีความสุขทุกสิ่งทุกอย่างเลยขอบอก

Scroll to top