ตื่นมาช่วงใกล้เช้าไม่ต้องดูหนัง x พร้อมเล่นเสียวแล้ว

ผมได้ออกมาอยู่กับแฟนเป็นคืนแรกและครั้งแรก เมื่อวานตั้งแต่ช่วงเวลาเย็นที่เราเข้าห้องพักจนถึงช่วงเวลานอน ก็ได้จากกันไป 3 ดอกอย่างมีความสุขที่สุด โดยเฉพาะในดอกที่ 3 เธอเป็นคนเริ่มกับผม โชว์ลีลาเป็นไงหนัง X เรื่องเกี่ยวกับผมอย่างสุดยอดเป็นอย่างมาก เดี๋ยวผมก็ได้จัดให้เธอแบบสะใจด้วย ก็ไม่ได้คิดมาก่อนว่าเรานั้นจะลีลาทนได้ขนาดนั้น อาจจะเป็นไปได้ว่ามันเป็นเรื่องของน้ำที่ 3 แล้ว ผมจัดให้กับเธอ 10 กว่านาทีเลย เปิดเพลงฟังไปด้วยแล้วก็ดูหนังโป๊ไปด้วย เสียงร้องครางของเธอก็สะใจน่ารักเป็นที่สุด การที่มาอยู่โรงแรมแบบนี้ การได้ออกมาโดยที่ไม่ต้องสนใจคนรอบข้าง เราก็สามารถที่จะปล่อยพลังได้อย่างเต็มตัว ผมก็เพิ่งได้ยินเสียงเธอร้องครางแบบสะใจตรงนี้เป็นครั้งแรกได้เหมือนกัน

หลังจากนั้น ก็นอนหลับกันไปตื่นขึ้นมาในช่วงเวลาประมาณตี 4 ตี 5 ความเป็นจริงเราก็หลับๆ ตื่นๆ เพราะว่ามันแปลกที่ คราวนี้ผมก็มองดูเธอเข้าไปห้องน้ำ หรือว่าเธอจะเป็นอย่างไร เธอกลับมาหาผมแล้วก็มานอนกอดผม หลังจากนั้นมือของเธอก็ไม่อยู่นิ่ง มีความซนแล้วก็ไปจับน้องชายของผมเล่น แล้วมันก็ได้เรื่องเลยในตอน แล้วเธอก็เริ่มเล่นไปมา เธอก็คงจะรู้แล้วว่าผมนั้นตื่นแล้ว น้องชายของผมก็เริ่มโตแล้วด้วย ผมเห็นว่าเธอนั้นมีรอยยิ้มให้กับผมมองหน้าผมอยู่ มันทำให้ผมรู้สึกมีความสุขเป็นอย่างมาก แล้วเธอก็ลงไปดูดน้องชายให้กับผมเลย ดูเหมือนว่าการมาอยู่กับเธอครั้งนี้ ตอนนี้มันเป็นการเปิดจุดทำให้เธอนั้นเปิดใจให้กับผมครบทุกอย่าง ไม่ต้องคิดอะไรกันมากไม่ต้องมาเปิดดูหนัง X สร้างบรรยากาศความเสียวอะไรกันเลยแม้แต่นิดเดียว ได้อยู่กันแบบนี้ก็เรียกได้ว่าเต็มอิ่มคุ้มค่ากันทั้งหมดเลยจริงๆ

หลังจากเธอดูดให้กับผมได้ไม่นานนัก แล้วผมก็ได้เล่นท่า 69 กับเธอไปด้วย ก็อย่างว่าเธอไปเตรียมตัวในห้องน้ำมาทั้งหมด ได้ลงลิ้นให้กับเธอเพียงแค่เล็กน้อย เรียกว่าก่อนจะลงลิ้นเลยก็แล้วกัน น้ำของเธอก็มาเต็มมาฉ่ำไปหมด นี่แหละเลยทำให้ผมรู้สึกว่า เธอนั้นพร้อมที่จะเล่นกับผมทุกอย่างจริงๆ เป็นการบอกให้กับผมได้รู้ด้วยเหมือนกันว่า เธอนั้นมีความสุขกับผมอย่างเต็มอิ่มเต็มตัว ก็ไม่เคยคิดมาก่อนเหมือนกันว่าเธอจะปล่อยอารมณ์ได้ดีถึงขนาดนี้ สร้างความสุขความเสียวได้มากถึงขนาดนี้กันเลยหรือ แล้วผมก็จัดการจับเธอโชว์ในลีลาของน้องหมา เล่นเสียวกระแทกจากทางด้านหลังจนเธอนั้นร้องครางแบบไม่หยุด ก่อนจะเช้า ก่อนพระอาทิตย์จะขึ้นแบบนี้ มันก็เป็นอะไรที่ดี เรียกว่าเป็นการล้างหน้าไก่ก็คงยังไม่ใช่ ก็เพราะว่ามันยังไม่ฟ้าสางเลย เป็นการเล่นเสียวในรอบดึกที่สุดก็แล้วกัน ในที่สุดผมก็ได้ปล่อยน้ำแตกให้กับเธออีกครั้ง เธอทิ้งตัวลงนอนแบบไม่ต้องใส่เสื้อผ้า เพราะเราตกลงกันแล้วว่าจะอยู่ในแบบนี้ นี่แหละความสุขและความสนุกที่เราได้อยู่ด้วยกัน เป็นครั้งแรกที่ทำให้เรานั้นได้บอกรักกันอย่างเต็มอิ่มเต็มตัว เธอก็ได้ร้องครางแบบสะใจ ผมก็ได้กระแทกเธอแบบสะใจด้วย ความรักมันต้องสุดยอดแบบนี้

Scroll to top