เมียแอบดูหนังxก็ต้องจับเย็ดให้เข็ดกันไป

ถ้าข้างนอกจะร้อนขนาดนี้ขออยู่แต่ในห้องในบ้านดีกว่า แค่ออกไปล้างรถเข้ามาก็เหงื่อท่วมตัวแล้ว แถมตัวเปียกนิดหน่อยอาบน้ำแล้วมาหาดูหนังในบ้านพักผ่อนวันหยุดกัน คนรักรถวันหยุดต้องล้างรถจริงไหมแล้วเมียทำอะไรนะหรือก็มานั่งเล่นโทรศัพท์เราเช็คไลน์ว่าแอบคุยกับใครบ้าง
พออาบน้ำเสร็จเห็นเมียนั่งดูมือถืออย่างตั้งใจพอเข้าไปดูใกล้ๆ เธอเข้าไปที่กลุ่มของเพื่อนสนิทแล้วก็เปิดดูหนังxที่เพื่อนส่งมาให้เธอบอกดูแต่แบบนี้ทั้งวันสมองก็มีแต่เรื่องแบบนี้สินะ ผมก็ยิ้มแล้วก็ถามเธอกลับไปว่าไม่ชอบหรือ เธอก็อ้าขาให้แล้วก็เด้งๆแกล้งผม จะมีเหลือหรือแบบนี้ล้วงเข้าไปที่หีเธอน้ำเปียกเต็มไม่รู้ว่าดูหนังxมากี่เรื่องแล้วล้วงเสร็จเธอมองหน้าผมก็จัดการลงไปดมว่าใช้ได้ไหมมันใช่ได้กลิ่นหอมน่าเย็ดอย่างมากแล้วก็จัดการเลียหีเรียกความเสียวให้เธออีกนิด เลียได้ไม่นานเธอก็ถามว่าให้ดูดให้ไหมแน่นอนที่รักต้องจัดการดูดให้สักหน่อยจะได้เสียวไปพร้อมๆ กันแล้วเธอก็เอาหนังxมาให้ดูแล้วเธอก็มองหน้าแล้วก็จัดการดูดควยที่เพิ่งอาบน้ำมาเสร็จหอมและน่ากินเป็นที่สุด เธอดูดไม่นานควยก็แข็งพร้อมเย็ด แล้วเธอก็ไม่รอช้าบอกว่าเดี๋ยวทำแบบหนังxสาวญี่ปุ่นเมื่อกี้ จัดให้แล้วเธอก็ขึ้นควบบนโซฟาทันที จับเสียบซอยเอง ประมาณว่าเงี่ยนแล้วและเงี่ยนหนัก ผมก็สบายตัวกันไปถือว่าเป็นค่าล้างรถให้เธอก็แล้วกัน เธอโยกอย่างเด็ดดวงจนหน้าแดงคงจะเสร็จไปอย่างน้อย 2 รอบแล้ว
ตอนนี้ดูอาการเริ่มเหนื่อยนิดหน่อยแต่ผมเริ่มเสียวก็จับมาไถ่นาทันที จับเย็ดต่อที่โซฟา เธอคงจะเสียวไม่น้อยร้องครางเสียงหลง ถ้าเป็นหนังxคงจะได้รางวัลตุ๊กตาทองแน่นอน ยิ่งซอยก็ยิ่งร้องแบบนี้แหละที่ต้องการ เด็ดกว่าการได้ดูหนังxแล้วเย็ดกันเสียอีก ตอนนี้ไม่ไหวแล้วจะแตกแล้ว เร่งเครื่องเต็มที่เธอก็รู้ว่าน้ำผมจะแตกให้ผมเอาเร็วๆ เธอจะได้เสร็จอีก แล้วในที่สุดก็น้ำแตกย้ำรักน้ำเต็มรูเธอนอนบนโซฟาน้ำล้นออกรูมาเต็มๆ เลยบอกกับเธอว่าเวลาดูหนังxแล้วมันเป็นแบบนี้เข็ดไหม ถ้ายังไม่เข็ดจะจับเย็ดอีกรอบ แล้วเธอก็เปิดหนังxดูอีก แล้วก็มองหน้ากลัวที่ไหนไหวอีกเป็น 10 รอบ เมียเด็ดก็แบบนี้ก็ผู้หญิงไม่ต้องรอแข็งแต่สำหรับผู้ชายต้องรอแข็ง ว่าแล้วก็รอไปก่อนแข็งแล้วจะเย็ดใหม่

Scroll to top