เมื่อแฟนเพื่อนเมาไม่รู้ตัว จึงได้ลักหลับแบบ คลิปโป๊ เป็นครั้งแรก

ปุยฝ้าย เธอเป็นแฟนของเพื่อนผม ด้วยความสวยและหุ่นที่เซ็กซี่ อย่างกับนางเอกใน คลิปโป๊ ทำให้ผมนั้นอิจฉาเพื่อนของผมเป็นอย่างมาก ซึ่งในตอนนั้นผมก็ยังหาแฟนไม่ได้เป็นตัวเป็นตน ทำได้แค่จีบสาวไปวัน ๆ เท่านั้น ช่วงวันหยุดเพื่อนก็นัดทานเหล้ากันตามปกติแต่ในวันนี้เธอได้มานั่งทานด้วย ซึ่งปกติแล้วเธอจะไม่ค่อยชอบทานเหล้าสักเท่าไหร่ และเวลาผ่านไปจนดึกมากก็ทำให้เราทั้งสามคนนั้นเมากันทั้งหมด เพื่อขอให้ผมพาไปที่ห้องเพราะว่าสภาพแฟนของเธอนั้นก็ไม่ต่างกัน เมื่อผมพาเธอไปนอนที่ห้องเรียบร้อย ก็ลงมาด้านล่างก็พบว่าเพื่อนของผมนั้นเมาสลบไปแล้ว ทำให้ผมคิดถึงภาพที่เห็นเมื่อกี้ขึ้นมา เป็นภาพของเธอที่นอนหลับใหลอยู่บนเตียงในชุดนอน และยังมีกลิ่นตัวที่หอมอยู่ตลอดอีกด้วย

ผมจึงตัดสินใจเดินไปหาเธอในห้องอีกครั้ง ซึ่งในตอนแรกตั้งใจเพื่อจะไปดูเพียงเรือนร่างของเธอเท่านั้น แต่หลังจากยืนจ้องมองเป็นเวลานานบวกกับแฟนของเธอนั้นก็เมาจนไม่รู้สึกตัว ทำให้ผมมีโอกาสอยู่กับเธอเพียงสองต่อสอง จึงอยากจะขอลองลักหลับกับเธอสักครั้ง ทั้งที่ตัวผมก็ยังไม่เคยลักหลับกับสาวไหนมาก่อน เธอเป็นผู้หญิงที่สวยจริง ๆ ผิวที่ขาวนมทั้งสองเต้ากลมสวยได้สัดส่วน หน้าท้องแบนราบ ด้านหน้าก็โหนกนูนจนน่าสัมผัส ทำให้ผมห้ามใจไม่อยู่จึงดึงชุดนอนของเธอขึ้น แล้วก้มหน้าซุกไซร้ที่นมทั้งสองข้าง ก่อนที่จะดึงเสื้อชั้นในลงมาที่หน้าท้อง จากนั้นก็เข้าเลียทั้งเต้านมทั้งสองและหัวนมสีน้ำตาล แล้วก็เริ่มดูดจนหัวนมตั้งขึ้นมา ผมตวัดเลียผ่านหัวนมอย่างรวดเร็วแบบ คลิปโป๊ จนร่างกายของเธอเริ่มดิ้นไปมา

ผมกลัวเธอจะรู้สึกตัว จึงย้ายไปหอมแก้มของเธอและไซร้เข้าที่ซอกคอ กลิ่นตัวของเธอมันช่างหอมเย้ายวนเสียเหลือเกิน ตอนนี้ควยก็ตื่นขึ้นมาจนกดไม่ลง ผมย้ายลงไปด้านล่างและดึงกางเกงในออกมา จากนั้นก็แยกขาเธอออกอย่างเบามือ แล้วกดใบหน้าลงไประหว่างร่อง ก่อนที่จะใช้ลิ้นเลียไปจนทั่วทั้งหี ทำให้เสียวจนครางชื่อแฟนของเธอออกมา ทำให้ผมมีอารมณ์อย่างเต็มที่ ได้ชักควยที่แข็งมากออกมาถูไถไปตามร่อง ก่อนที่จะค่อย ๆ สอดใส่มันเข้าไปในรูของเธอจนสุด จากนั้นก็กระแทกหีดัง ปับ ปับ นมของเธอก็กระเพื่อมไปตามจังหวะของสะโพกที่ใส่เข้ามาไม่ยั้ง ตอนนี้ผมไม่สนว่าเธอจะตื่นมาหรือไม่อีกแล้ว เพราะหีของเธอมันทั้งตอดรัดอยู่ตลอดและยังคับแน่นมาก ทำให้ผมมันเสียวเหลือเกิน

จนผมเริ่มไม่ไหวจึงคาไว้อย่างนั้นและใช้มือบีบนวดนมที่นิ่มและใหญ่ อยู่พักหนึ่งเพื่อคลายความเสียวลง ก่อนที่จะกระแทกอีกครั้ง ได้เข้าดูดเลียหัวนมเม็ดใหญ่ สีน้ำตาลออกเป็นครั้งสุดท้ายจนพอใจ และเดินหน้าแทงอีกต่อไป ครั้งนี้เธอได้เด้งรับขึ้นมาเป็นจังหวะอย่าง คลิปโป๊ แต่เมื่อมองดูเธอก็ยังไม่ตื่นขึ้นมา คงทำไปตามความรู้สึกที่เสียวมากในขณะนั้น พร้อมกับครางออกมาเป็นระยะ ผมเร่งแทงให้เร็วขึ้นอีกจนทนไม่ไหวอีกแล้ว ตัดสินใจแตกในจึงดับควยเข้าไปค้างไว้ ก่อนจะปล่อยน้ำออกไปจนหมด ผมมีความสุขและเสียวมากจนไม่อยากดึงควยออกมาเลย หลังจากนั้นก็เช็ดคราบน้ำที่ไหลออกมาและใส่ชุดให้เธอเหมือนเดิม ก่อนที่จะกลับไปนอนและแกล้งทำเป็นไม่มีอะไรเกิดขึ้น

Scroll to top