เริ่มตัดสินใจกินยาคุมเพราะว่าการดูหนัง x

หนูเริ่มตัดสินใจกินยาคุมท้องว่างได้ดูหนัง x หลายคนอาจจะคิดว่าใครๆ เขาก็ดูกันไม่ได้มีอะไรแต่สำหรับตัวหนูในวันที่หนูพร้อมหนูก็เลยเล่นเสียวกับเขาแล้วก็ให้เขาแตกในเป็นครั้งแรก มันเป็นปรากฏการณ์ใหม่สำหรับตัวหนูเป็นอย่างมากหนูไม่เคยรู้สึกดีไม่เคยรู้สึกเสียวที่สุดในชีวิตเหมือนกับครั้งนี้มาก่อน เหมือนกับที่เพื่อนของหนูบอกไม่มีผิดเวลาที่ได้เล่นเสียวกันแล้วแตกในมันมีความสุขทั้งผู้หญิงผู้ชายไม่ได้ต่างกันเลย หนูก็ไม่รู้เหมือนกันมากแฟนของหนูเขาจะรู้สึกดีมากน้อยขนาดไหน แต่สำหรับตัวหนูรู้แค่เพียงว่ามันเป็นอะไรที่โคตรความรู้สึกดีที่สุด จำได้เลยว่าหลังจากแตกในครั้งแรกหนูเสียวจนเสียงสั่นเรียกว่าขาของหนูก็สั่นด้วยเช่นกัน แฟนของหนูยังบอกเลยว่าเสียวถึงขีดสุดเลยใช่ไหมยังมีการ จะให้กับหนูอีกว่าถ้ายอมตั้งแต่แรกก็ได้รู้สึกดีตั้งแต่ต้นแล้ว
ด้วยเหตุการณ์วันนั้นเลยตัดสินใจเริ่มต้นในการกินยาคุมทันที เพราะว่ามันไม่ได้มีอะไรเสียหายแถมยังมีประโยชน์มากมาย ลองปรึกษาจากโลกโซเชียลลองค้นในกระทู้พันทิปทุกคนก็เสียให้กับหนูนั้น กินยาคุมดีกว่าพ่อปลอดภัยที่สุดเรามั่นใจแฟนของเราไม่นำโรคมาติดแต่เรามั่นใจไม่ได้เลยว่าถ้าเราผิดพลาดเพียงแค่ครั้งเดียว อยากจะมีอารมณ์สุขสันต์อยากจะปล่อยอารมณ์เต็มที่แล้วแตกใน เกิดว่าท้องขึ้นมาปัญหาจะใหญ่โตได้หนูเชื่อผู้ที่มีประสบการณ์ดีกว่า แล้วหลังจากนั้น ความสุขและความเสียวเกิดขึ้นกับหนูแบบที่ไม่มีอะไรมาขวางกั้นโคตรมีความสุขเลยขอบอก
คราวนี้หนูกับแฟนก็เริ่มต้นในการเล่นเสียวกันแบบจัดหนักบอกเลยว่าในช่วง 2 วันแรกที่กินยาคุมใหม่ยังไม่ค่อยกล้าที่จะแตกในสักเท่าไหร่หนูก็ยังกลัวแต่แฟนของหนูก็บอกว่าไม่มีปัญหา เราเป็นคนรักแฟนเขาอยากจะปล่อยในบ่อหนังเอ็กหนูก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะได้หาข้อมูลมาทั้งหมดแล้วก็ค่อนข้างมั่นใจในเรื่องราวเหล่านี้ ตอนนี้ผ่านมา 3 เดือนแล้วรู้สึกสบายใจและรู้สึกมีความสุขเพิ่มขึ้นในทุกๆ วัน การที่ได้กินยาคุมและได้เล่นเสียวกับแฟนแบบนี้มันเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดในชีวิต อยากจะบอกให้กับทุกคนได้รู้เหมือนกันว่าถ้าเราทำทุกอย่างให้มันถูกต้องอย่างเช่นกันเล่นเสียวกันแล้วก็กินยาคุม รับรองได้เลยว่าไม่มีคำว่าท้องไม่มีปัญหาอะไรตามมาทั้งนั้นแถมยังได้จัดหนักจัดเต็มกันโคตรมีความสุขเลยขอบอก มีเพื่อนของหนูอีกคนที่อยู่ในจังหวะพร้อมกันเขาไม่ยอมกินยาคุมในที่สุดแฟนเขาก็เลิกไปเพราะว่าเขาไม่ได้ดั่งใจ ต้องมานั่งเสียใจเพราะว่าการที่ผู้ชายเขาไม่ได้แตกในเขาเลยไปมีคนอื่น ในความเป็นจริงเรื่องแบบนี้เราคุยกันได้อยู่เสมอ เพื่อนของหนูก็ไม่ยอมก็กลัวว่าจะอ้วนกลัวว่าจะอะไรแต่จะว่าไปแล้วหนูกินมา 3 เดือน น้ำหนักก็ไม่ขึ้นแถมมีแต่คนทักว่าดูดีมีน้ำมีนวลเพิ่มอีกต่างหาก เราอาจจะถูกกับสิ่งเหล่านี้ก็ได้และก็ดูเหมือนว่า นมของหนูก็ใหญ่ขึ้นและแฟนของหนูก็ชอบอีกด้วย

Scroll to top