พี่เชอรี่ร้อนรักเพื่อนพี่รหัสผมเอง

สมัยผมเพิ่งสอบเอ็นทรานซ์เข้ามหาลัยปี 2533 ผมชอบดูหนังโป๊ไทยมากๆ สมัยอยู่มหาลัยแห่งหนึ่งในภาคอีสาน ธรรมเนียมนักศึกษาจะต้องรับน้องใหม่ พี่คณะที่รหัสเหมือนกันจะคอยดูแลน้องใหม่ รหัสเดียวกันผมสนิทกับพี่รหัสมาก เพราะเธอชื่อแอน พี่แอนคือผู้หญิงสวยเซ็กซี่มาก ๆ และพี่รหัสสนิทรุ่นพี่กลุ่มหนึ่งครับเป็นพี่ปีสี่ พี่กลุ่มนี้เป็นพี่ผู้หญิงทั้งกลุ่มคือพี่นุช พี่ป๊อบ พี่แอ้ ซึ่งชอบกินเหล้ามาก ฉะนั้นวีรกรรมผมยาวหลายเรื่องเล่ากันไม่จบ
พี่แอนและพี่คณะปีสี่เวลาเมาชอบเมากันไม่ได้สติ หลายครั้งที่ผมต้องช่วยหิ้วปีกพวกพี่ผู้หญิงกลุ่มนี้ออกจากร้าน ซึ่งผมอดไม่ได้ครับที่จะแอบจับเล็ก ๆ น้อย ๆ จับนู่นคลำนี่บ้าง ซึ่งพี่พวกนี้ก็ไม่รู้เรื่องหรอกครับเพราะเมากันมาก แต่ละคนเหมือนนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่น ซึ่งผมแอบเช่าวีดีโอโป๊ดูคนเดียวบ่อย ๆ เวลาสอบเสร็จสมัยเรียนมัธยม
อึ๋ม ๆ กันทั้งนั้นครับ เพราะผมนั้นได้ลูบคลำแล้วทุกคน และในกลุ่มรุ่นพี่สาว ๆ กลุ่มนี้มีอยู่คนหนึ่งครับที่ผมติดใจเป็นพิเศษ คือ พี่เชอรี่ จริง ๆ แล้วเชอรี่อายุน้อยกว่าพี่แอน เพราะพี่แอนผมซิ่วหลายแห่ง (ซิ่วคือการเอ็นใหม่จากคณะอื่น) ความจริงพี่แอนตกออกหลายครั้ง แบบเด็กมหาลัยเขาเรียกว่าโดนไทร์
เรื่องแรกผมขอเล่าคือวีรกรรมผมและพี่เชอรี่ พี่เชอรี่ผิวไม่ขาวออกสีแทน หุ่นแบบบางเหมือนนางแบบ หน้าตาจัดว่าเข้าขั้นสวยทีเดียวและที่สำคัญเธอแต่งตัวเปรี้ยวจี๊ด ชอบใส่เสื้อแขนกุด(ตอนนั้นกำลังนิยม) กระโปรงสั้น เวลาเธอนั่งอยู่หน้าคณะผมเคยแอบเห็นเธอนั่งหวอหลายหน แล้วเวลาเธอเมานะครับเธอจะดูเซ็กซี่มาก ผมกับพี่เชอรี่ค่อนข้างสนิทกันพี่แกรวย เค้าว่าพี่เป็นเด็กเสี่ยใหญ่คนหนึ่ง และบ้านเราอยู่ทางเดียวกัน ผมไม่ได้อยู่หอพักมหาลัยเหมือนเพื่อน ๆ ฉะนั้นผมจะโดยสารรถสองแถวไปเรียนแต่ขากลับพี่เชอรี่ชอบขับรถส่งผม เหมือนหนังโป๊ไทยวันไหนเลิกดึกเธอจะขับรถมาส่งผมที่แถวบ้าน เวลาผมได้นั่งอยู่ในรถตามลำพังกับเธอผมมีอารมณ์เสมอ แต่ผมไม่กล้าครับ

Scroll to top