เย็ดคาชุดนักเรียนประถมมันเสียวที่สุด

ดูหนังxให้เร้าใจ ต้องมาดูของไทยดีกว่า วันก่อนเพื่อนส่งให้ดูมีทั้งแบบเด็กประถมก็มี และเด็กประถมเดี๋ยวนี้ก็เนื้อนมไข่กันแล้ว เด็ก ป.5 บางคนก็พร้อมที่จะรับศึกหนักได้แล้ว สูงก็ 155-160 จัดว่าหุ่นไม่เล็กกันแล้ว อย่างในหนังxไทย แต่งชุดนักเรียนมาแล้วก็เย็ดคาชุดนักเรียน แบบนี้ก็เสียวไม่น้อย เคยแต่ชุดนักศึกษา ขนาดชุดนักเรียน ม.ปลายยังไม่เคยเลยเห็นแบบนี้ ก็อยากให้เมียแต่งชุดนักศึกษาเย็ดกันอีกครั้ง
พอเปิดหนังxไทยให้เมียดูเธอก็บอกว่าเด็กสมัยนี้มันไว สื่อมันเยอะพูดอย่างกับเมื่อก่อนเราไม่เคยได้กัน เราก็ได้กันตั้งแต่เรียน ป.ตรีแล้ว ผมก็บอกเธอไป เธอก็บอกได้แล้วไง อยากเจ็บตัวหรือ มามุขนี้อีกแล้ว ผมก็จับคอเธอแล้วก็จูบแลกลิ้นกันแบบเน้นๆ ความเงี่ยนมันครอบงำ ดูหนังxไทยมานิดหน่อย เงี่ยนไม่น้อย เธอก็สายติสเหมือนกัน ว่าแล้วเธอก็มาจับที่ควยแล้วก็บอกว่า “ดูหนังxนิดหน่อยก็แข็งแล้วไวจริงๆ” หนังxที่ว่ามันไม่ธรรมดานิ ก็เป็นแบบชุดนักเรียน ประถมกันเลย ไม่นานเกินรอเธอก็จูงมือผมไปที่โซฟาหน้าบ้าน ไม่ถึงห้องนอนกันแล้ว แล้วก็มาเปิดดูหนังxไทยแล้วก็เย็ดกันตรงนั้นกันเลย ไม่ต้องกลัวคนเห็น เราไม่สนใจอยู่แล้ว ในบ้านเราเย็ดได้ทุกที่
แล้วเธอก็จัดการในท่านั่งขย่มแบบหันหลังให้(ผมเรียกไม่เป็นแบบนั่งเก้าอี้) แล้วเธอก็บอกว่าเสียวดูเด็กเย็ดกันก็ตลกดีลีลาก็น้อยครางก็ไม่ค่อยมี พอเธอขย่มลงมาผมก็สวนกลับ เธอถึงกับครางแล้วก็บอกให้เบาๆ หน่อยมันลึกไป แล้วผมก็ไม่ไหว จับเธอเล่นในท่าหมาตรงนั้น แบบในท่ายืน ไม่ต้องนั่ง ดูหนังxไทยเงี่ยนขนาดนี้ต้องน้ำแตกแล้วไม่ไหวแล้ว เธอรู้ดีว่าถ้าผมเงี่ยนสุดๆ ต้องรับจัดการซอยเต็มที่ หนังxไทยเดี๋ยวดูทีหลัง ขอดูนมเมียแล้วก็น้ำตัวเองแตกใสรูเมียก่อน จับเธอเย็ดเต็มเหนียวแล้วน้ำก็แตกคารูเต็มๆ เธอฟุบตัวลงนอนบนโซฟาปล่อยให้น้ำมันไหลออกมาตามรูของเธอ เห็นน้ำของตัวเองไหลออกมาแล้วมันก็เสียวแทนเธอไม่น้อย แบบที่หนังxญี่ปุ่นถ่ายเวลาที่น้ำมันไหลออกตอนเสร็จ สุดยอดจริงๆ
เรามาพักดูหนังxไทยกันต่อก่อนจะพากันขึ้นบนห้อง เธอบอกว่าไม่เย็ดกลางบ้านนานแล้วเสียวดีไม่น้อย แต่ถ้าขึ้นห้องขออีกหน่อยนะจะได้หลับสบายๆ วันนี้เหนื่อยมาทั้งวัน ว่าแล้วก็ของขึ้น รีบพาเธอขึ้นห้องดีกว่าวันนี้คึกเป็นพิเศษ

Scroll to top