ใครแพ้ต้องเป็นฝ่ายดูด

นอนดูเธอดูดควยให้มันก็เสียวดีไม่น้อย เราตกลงกันว่าดูบอลว่าใครชนะ ถ้าคนแพ้ต้องมาดูดหีเลียควยจนกว่าอีกฝ่ายจะพอใจ แล้วเธอแพ้ก็ต้องมาดูดควยให้ผม ผมก็นอนดูหนังโปไป ให้เธอดูดควยไป เธอก็ดูประมาณว่าจะดูดให้น้ำแตกให้เร็วที่สุดเธอบอกว่าสำหรับผมสบายดูหนังโปดูดแปปเดียวน้ำก็แตกแล้ว ไม่แน่นะที่รัก ผมไม่ได้บอกว่าดูหนังโปน้ำแตกไปแล้วรอบ ปล่อยให้เธอดูดจนกรามค้างไปก่อน
เธอดูดควยอย่างเร็วทั้งชักว่าว ใช้ลิ้นทำทุกอย่างจนเธอบอกทำไมน้ำไม่แตกผมก็ยิ้มแล้วก็นอนดูหนังโปต่อไปเธอชักว่าวจนผมตัวเกรงเธอบอกที่เอาไม่อึด ที่อึดไม่เอาแล้วเธอก็ขึ้นขย่มทันที ผิดกติกาที่รัก เธอไม่สนแล้วเธอใช้นิ้วเขี่ยที่หีเธอแล้วก็มาถูที่ปากผมบอกว่าน้ำขนาดนี้ไม่แทงมีเรื่องอ่าวเกมส์พลิกผมต้องเป็นฝ่ายโดนข่มขืนแล้วหรือนี่ เธอเสียบเข้าแล้วก็โยกไม่หยุด เธอบอกว่าต้องแตกในรูแบบนี้ เธอซอยอย่างมัน ครางพร้อมกับหนังโปแล้วก็บอกว่าเสียวและบอก ให้นานๆ นะ เธอโยกจนเตียงแทบพัง จนเธอบอกว่าไม่ไหวเมื่อยขาแล้ว แล้วเธอก็เกี่ยวตัวผมให้ผมลุกขึ้นมาเอาต่อ ผมจัดการเธออย่างต่อเนื่อง ก็มันเสียวสุดๆ แล้ว จับเธอยกล้อแล้วก็แทงต่อ เธอร้องเสียวบอกให้แทงเร็วๆ พอทิ่มลงไปมิดด้ามได้ก็เริ่มซอย เธอบอกสุดยอดแค่ขยับควยนิดหน่อยเธอก็บอกสุดยอดแล้ว ผมเร่งซอยไม่หยุดจนในที่สุดก็น้ำแตก
เธอบอกสุดยอดอึดนานๆแบบนี้สุดยอด ผมก็เหนื่อยไปด้วยเช่นกัน กว่าน้ำจะแตกก็ซอยจนเกือบหมดแรง แล้วเธอก็นอนเล่นโทรศัพท์ต่อ นึกว่าจะหมดแรงเปล่าเลยเธอนอนดูหนังโปต่อ เธอบอกว่าเอานานๆ แบบหนังโปไม่ได้หรือ ผมก็บอกแบบนั้นต้องใช้ยาช่วยแล้ว เธอมองหน้าบอกกับผมว่าอย่าเลยมันไม่ดี แต่ถ้ามีลองสักครั้งก็ไม่เป็นไร สุดยอดเมียผมตอนอยากได้ทำได้ทุกอย่างจริงๆ แล้วเธอก็มาดูดนมแล้วก็แกล้งผมต่อ เธอบอกว่าถ้าดูดแล้วแข็งจะเอาต่อ เอาเลยที่รัก มันไม่แข็งแน่ๆ มาจัดด่วนๆ แบบนี้ เธอดูดควยอ่อนๆ มันไม่แข็งจริงๆ อย่างที่เธอว่า แล้วเราก็นอนดูหนังโปกลับกันไป ผมก็บอกกับเธอว่าน้ำแตกก่อนดูบอลไปรอบหนึ่งแล้ว เธอหันมาตีผมแล้วก็บอกแล้วทำไมไม่บอกดูดกันปวดกรามเลย ก็อยากแกล้งเธอไง

Scroll to top