แฟนของผมเป็นคนบ้าไปแล้ว ดูคลิปโป๊ทั้งวัน

วันนี้เป็นวันหยุดที่ผมต้องการจะพักผ่อน ผมก็ดูแลทุกอย่างในบ้านทั้งหมดแฟนของผม เธอก็มีอาการเหมือนไม่ค่อยสบาย ประมาณว่าเหมือนจะปวดท้องประจำเดือนจะมาอะไรแบบนั้น ผมก็ไม่ได้ไปรบกวนอะไรเธอ ดูแลทุกอย่างในบ้านไม่ว่าจะเป็นซักผ้าถูบ้าน หรือทำความสะอาดผมก็ทำทั้งหมดเราอยู่กันเพียงแค่ในคอนโดเล็กๆ จะบอกว่าเป็นคอนโดมันก็คงจะไม่เชิง แต่มันเป็นหอพักที่มันมีความกว้างใหญ่สักเล็กน้อย ผมก็ดูแลทุกอย่างทั้งหมด เธอก็ยิ้มแล้วก็บอกว่าโชคดีที่เธอได้ผมเป็นแฟน เป็นธรรมดาอยู่แล้วผู้หญิงทุกคนเขาก็พูดแบบนี้อีกเหมือนกันทั้งหมด ผมแซวเธอไปแบบนี้เธอรีบมากระโดดขี่หลังผมเลย แล้วก็บอกว่ายอมเธอแต่โดยดี ถ้าไม่ยอมเธอจะตัดให้เป็ด

ตอนแรกผมก็ยังไม่รู้ว่าพูดจริงพูดเล่น คราวนี้ผมก็เห็นมือถือของเธอว่ากำลังดูคลิปโป๊ อยู่นั่นเอง แล้วตรงนี้แหละเลยทำให้ผมได้รู้ว่า เธอพร้อมที่จะเล่นเสียวกับผมทุกอย่างเลย แบบที่ไม่มีข้อห้ามไม่มีข้อยกเว้นอะไรอีกแล้ว ขนาดนี้กันเลยหรือแฟนของผมมีเวลาว่าง บ่นว่าปวดท้องแท้ที่จริงแล้วก็ประมาณว่าขี้เกียจทำงาน อยากให้ผมคอยเป็นคนจัดการทุกอย่างให้ ซึ่งผมก็ไม่ปฏิเสธผมชอบที่จะดูแลความสะอาดแบบนี้อยู่แล้ว เมื่อผมจัดการอาบน้ำเสร็จเรียบร้อย แล้วก็มาคุยกับเธออยู่ตรงนี้หลังจากโดนเธอนั้นกระโดดมาอยู่ทางด้านหลัง แล้วเธอก็พาผมไปที่เตียงหลังจากนั้นเธอก็มาดึงกางเกงผมออกให้ผมนั้นพร้อมที่จะเล่นเสียวกับเธอ น้องชายของผมก็ยังไม่ได้หมายความว่ามันจะพร้อมอะไรเลยมันก็ยังคง เป็นเยลลี่นุ่มนิ่มแบบนั้น คราวนี้ก็อย่างว่าคนมันนอนดูคลิปโป๊ มาตลอดมันก็ต้องมีอารมณ์สักหน่อย ปล่อยให้เธอนั้นจัดการอารมณ์ไปกับผมก็แล้วกัน มาอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ ก็จะไม่ทนอีกต่อไปแล้ว ให้เธอได้ดูดได้เรือกับผม พร้อมที่จะทำทุกอย่างให้กับผมทั้งหมดกันไปเลย ปล่อยอารมณ์เต็มที่อย่างมีความสุขก็เท่านั้นเอง

แล้วไม่นานเกินรอเธอก็ขึ้นมาเล่นบนตัวผมจนได้ เธอทำให้กับผมเสร็จเธอก็บอกว่าวันนี้เธอจะโชว์เองทุกอย่าง จะทำให้ผมนั้นน้ำแตกใส่ให้ตัวเธอให้ได้ แล้วเธอก็มาเล่น Body on top กับผม ขึ้นมาขย่มอยู่บนตัวของผมอย่างโคตรมีความสนุกมีความเสียว เจอของดีของเด็ดแบบนี้มันดีอะไรขนาดนี้กันเลย ได้เจอแฟนที่ชอบดูคลิปโป๊ ชอบที่จะเล่นเสียวแบบนี้ก็ต้องปล่อยให้เธอจัดหนักจัดเต็มไปตามแบบที่เธอต้องการ ก็ไม่ได้คิดเหมือนกันว่าเธอจะมีอารมณ์กับผมมากถึงขนาดนี้เลยทีเดียว ได้พบเจอสิ่งที่เป็นความสุขแล้วในวันนี้ ขอบคุณความเสี่ยงที่เธอมอบมาให้กับผม ผมจัดหนักกับเธอให้อย่างเต็มอิ่มแน่นอน ไม่นานนักเธอก็ยกให้กับผมแล้วให้ผมนั้นจับสะโพกของเธอ จัดการเขย่าจนผมนั้นน้ำแตกเต็มตัวอีกด้วย นี่แหละคนที่น่ารักแล้วคนที่ชอบอ้อน ผมก็หลงรักเธอตรงนี้ทั้งหมด ถึงแม้ว่าเธอจะชอบให้ผมทำงานบ้าน แต่เธอก็จะตอบแทนผมด้วยการมาเล่นเสียวกับผม ก็ถือว่าคุ้มค่าอยู่

Scroll to top