ดูหนังโป้ไทยต้องดูนักศึกษาไทย

ตั้งแต่มีอินเตอร์เน็ตนี้บอกได้เลยว่าสบายเป็นที่สุด ไม่ว่าอะไรก็ง่ายดายอย่างมาก ไม่ว่าจะเล่นเกมส์หรือจะดูหนังก็ง่ายไม่ต้องออกไปเช่าหนัง เช่าเกมส์กันแล้ว และยิ่งเป็นการดูหนังโป๊ก็ยิ่งสบาย แต่ก่อนจะหาดูหนังโป๊แต่ละครั้งช่างยากแสนยากแต่ตอนนี้สบายแล้วขนาดว่าหนังโป๊จากทั่วโลกมีให้ดูหมด
แต่สำหรับผมตอนนี้ชอบดูหนังโป๊ไทยอย่างมาก หนังโป๊ไทยตอนนี้ยกระดับแล้วหีไม่ดำควยไม่ดำแล้ว มีการจัดตกแต่งอย่างดี หีสวยๆ ควยงามๆ เพียบ แถมด้วยลีลาก็ไม่แพ้กับหนังต่างประเทศ อย่างล่าสุดที่ได้ดูเป็นเด็กนักศึกษาที่อยู่ในชุดนักศึกษาแล้วก็มาเย็ดโชว์กันแถมด้วย เล่นแบบ 2 รุม 1 ด้วยยิ่งเร้าใจเป็นที่สุด นั่งดูไปไม่นานน้ำผมก็แตกตามไปด้วย นางเอกหนังโป๊ไทยเดี๋ยวนี้ไม่แก่แบบเมื่อก่อนแล้ว เจอแบบนี้ก็รีบไปหาเด็กๆ มาเย็ดบ้างดีกว่า
ออกไปหาเด็กแบบที่เคยประจำแล้วก็เจอเด็กในชุดนักศึกษาแบบหนังโป๊ที่ได้ดูมากันเลย พอคุยกันเสร็จก็พากันไปโรงแรมเจ้าประจำของผม เธอจัดว่าตัวเล็กนมใหญ่หีเต็มมือใช้ได้ เธอดูแลผมอย่างดี แล้วผมก็บอกให้เธอย่างเพิ่งถอดชุดนักศึกษาเพราะกำลังเสียวกับหนังที่ได้ดูมา แล้วก็เข้าเว็บไซด์ดูหนังโป๊ไทยกับเธอไปด้วย เธอก็ดูแล้วก็บอกว่าแบบนี้ก็ทำได้ถ้าผมอยากจะเล่นแบบ 2 คนเธอก็พร้อม แต่ผมนี่สิไม่พร้อมแค่คนเดียวก็แย่แล้ว ไว้โอกาสหน้าเล่นแบบสวิงกิ้งกันดีกว่า แล้วตอนนี้ก็ไม่รอช้าให้เธอดูดควยให้ก่อนเธอจัดได้อย่างดี มืออาชีพแบบนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวังอยู่แล้ว ชุดนักศึกษาแบบนี้มันเรียกน้ำได้ดีเป็นอย่างมาก แล้วเธอก็จัดให้ถลกกระโปรงนักศึกษาขึ้นแล้วก็ขึ้นเสียบทั้งในชุดแบบนั้น มันให้ความรู้สึกเหมือนตอนสมัยเรียนที่ได้เย็ดกัน เธอดูหนังโป๊ไปด้วยแล้วก็พยายามทำให้ ความรู้สึกตอนนี้เหมือนได้กลับเป็นนักศึกษาอีกครั้ง เสียวที่สุด แล้วก็จับเธอมาเล่นท่าหมาแบบในชุดนั้นกันเลย ไม่ต้องถอดให้เสียเวลาแล้ว แบบนี้ดูคึกกว่าเยอะ ขนาดดูหนังโป๊ของไทยก็อยู่ในชุดนักศึกษา เช่นกัน หนังโป๊ญี่ปุ่นยิ่งแล้ว อยู่ในชุดนักเรียนกันเลย แบบนี้ก็อยากเหมือนกันครั้งหน้าต้องหาชุดนักเรียนบ้างแล้ว เธอร้องครางบอกไม่ไหวอาจเป็นเพราะผมจับเธอเย็ดอย่างแรงเต็มที่แถมด้วยเธอตัวเล็ก เธอขอเปลี่ยนท่าแต่ไม่ทันแล้วน้ำผมมาแล้ว เสร็จในท่านี้กันเลย เธอถึงกับบอกว่าเสียวก็เสียวเจ็บก็เจ็บมันลึก แน่นอนของผมมัน 8 นิ้ว

Scroll to top