เพื่อนมาขอใช้ห้องต้องเก็บค่าห้อง

หนูมีหน้าที่คอยดูต้นทางให้เพื่อนเวลาที่เพื่อนรักเอากันในห้องเรียนหรือตามที่ต่างๆ ในโรงเรียนก็เพื่อนต้องกลับบ้านตรงเวลาพ่อแม่มารับตลอด ไม่มีเวลาที่จะไปเอากับแฟนที่ไหนนอกจากในโรงเรียนเท่านั้น ขนาดว่ากลางวันหรือในเวลานิดหน่อยเขาจะเอาหนังโป้มาดูมายั่วกันตลอด แน่นอนว่าหลายครั้งหนูแอบดูหนังโป้ที่เพื่อนแสดงนำบ้าง ดูแล้วก็มีอารมณ์ไม่น้อย แต่หนูไม่มีแฟน ก็คนหน้าตาธรรมดาใครๆ ก็ไม่รัก
หนูก็เงี่ยนเป็นกลับมาบ้านก็หาดูหนังโป้แล้วช่วยตัวเองกันไป บางครั้งแต่นึกถึงตอนที่เพื่อนเอากันก็เสียวน้ำมาแล้ว ความรู้สึกตอนที่ดูหนังโป้จากอินเตอร์เน็ต กับได้แอบดูหนังสดที่เพื่อนเอากันมันต่างกันสิ้นเชิง หนูอยากจะบอกว่าขอไปเล่นด้วยได้ไหม แต่ก็ไม่กล้านั้นเป็นแฟนเพื่อน แล้วเพื่อนก็ขอที่บ้านมานอนบ้านหนู แน่นอนว่าเขาต้องมาเอากัน หนูจะทำอย่างไรละที่นี้บ้านหนูเป็นม่านรูดไปแล้ว ตอนนี้ทั้งคู่เอากันอย่างมันในห้องหนูทิ้งหนูไว้ด้านล่างคนเดียว หนูก็ต้องหาทางแอบดูให้ได้ เสียวมากๆ หนูทำทุกอย่างไว้พร้อมดูหมดแล้วมุมที่เตรียมไว้หนูก็สามารถช่วยตัวเองได้ด้วย ดูหนังสด เสียงสดแบบนี้เสียวยิ่งกว่าได้ดูหนังดูละครเสียอีก
แล้วเพื่อนก็กลับบ้านไปพ่อมารับกลับ แต่เพื่อนผู้ชายอยู่ต่อยังไม่กลับอยู่เป็นเพื่อนหนูก่อน แล้วเขาก็เริ่มบอกกับหนูว่า หนูน่ารัก แน่นอนแค่สายตากับคำพูดก็เสียวแล้ว ยิ่งเห็นเขาได้เอากับเพื่อนหนูเย็ดมันมากเขาก็เริ่มจับมือและเริ่มเข้าใกล้หนูมากขึ้น หนูก็ปล่อยเลยตามเลยแล้วเราก็เริ่มเล่นเสียวกัน รอบนี้เป็นของหนู บ้านหนูร้องได้เต็มที่เขาเริ่มเลียหีมันเสียวที่สุด เจอแบบนี้เข้าไปตัวอ่อนเลยจริงๆ แล้วเขาก็จับแยกขาแทง ตอนที่ควยมันเข้าไปหนูแทบใจจะขาดเสียวอย่างมากพอเขาเริ่มซอยก็ร้องไม่หยุดแล้วตอนนี้รอเวลานี้มานาน เขาบอกกับหนูว่าเสียวมาก ร้องดังๆ อีกไม่รอช้าจัดให้ตามคำขอยิ่งเขาซอยเร็วเท่าไหร่ก็ร้องตามเท่านั้น ดูหนังโป้มามากเขาใจแล้วการร้องไปด้วยเสียวที่สุด บอกว่าเสียวเท่าไหร่เขาก็เร่งซอยเร็วเท่านั้นแล้วในที่สุดน้ำเขาก็แตก ตอนที่น้ำเขาแตกหนูก็เสร็จไปด้วย หนูจิกแขนเขาจนมีเลือดซึมออกมานิดหน่อยก็มันเสียวที่สุด เขาบอกขอพักแปป ขอพักแปลว่าจะได้อีกอีกกี่รอบก็ได้เปิดดูหนังโป้เอากันก็ได้ เป็นแค่ความคิดไม่กล้าพูด แต่แอบเปิดหนังโป้ทิ้งไว้ดีกว่า ถือว่าเป็นค่าห้องก็แล้วกัน

Scroll to top